Vì sao công nghệ Peptide thế hệ mới là chìa khóa xử lý gốc nám của Olahay?

Điểm mấu chốt quyết định điều trị nám nội tiết thành công là cần bộ sản phẩm có thể diệt nám tận gốc và ức chế nám tái phát.

Bạn có biết, rối loạn nội tiết tố do mang thai, sinh nở hay do lão hóa có thể biểu hiện bằng việc lên mụn, đổ nhiều dầu, hoặc nhiều người xuất hiện đốm nám hai bên gò má. Đây gọi là nám nội tiết.

Nám nội tiết chính là nỗi ám ảnh bậc nhất trên làn da phụ nữ, bởi chân nám nằm sâu dưới lớp trung bì, hạ bì. Mặt khác nguyên nhân do sự rối loạn từ bên trong, nên việc điều trị không hề đơn giản. Nhiều người dù tốn rất nhiều tiền nhưng suốt nhiều năm điều trị trong vô vọng, hoặc chỉ hết tạm thời rồi nám vẫn cứ tái phát hết lần này đến lần khác.

Vì vậy, điểm mấu chốt quyết định điều trị nám nội tiết thành công là cần bộ sản phẩm có thể diệt nám tận gốc và ức chế nám tái phát.

Đó là lúc bạn cần đến Olahay!

Olahay với sản phẩm điều trị số 2 – tinh chất Peptide, ứng dụng công nghệ hàng đầu trong xử lý gốc nám, đó là công nghệ Peptide thế hệ mới. Đây là công nghệ đang được ưa chuộng hàng đầu tại các nước phát triển, giúp tiêu diệt tới tận chân nám, tiêu diệt được cả các enzym gây nám mà không làm da mỏng, yếu, không bào mòn, hoặc bong tróc da. Nhờ đó, sản phẩm từng bước loại bỏ nám và ngăn nám tái phát, đồng thời giúp da trắng sáng, láng mướt và tươi trẻ toàn diện.

Vì sao công nghệ Peptide thế hệ mới là chìa khóa xử lý gốc nám của Olahay?

Peptide bản chất là một chuỗi dài các axit amin, giúp hình thành, kiến tạo nên da và kích thích tăng sinh collagen, elastin. Vì vậy, Peptide được xem là chìa khóa giúp tăng cường độ đàn hồi, săn chắc, ngăn ngừa và phục hồi da lão hóa, giảm các sắc tố đen và làm lành tổn thương trên da.

Ngoài ra Peptide còn có khả năng ngăn chặn dẫn truyền tín hiệu từ dây thần kinh đến cơ mặt, ngăn chặn sự co cơ gây chùng nhão da. Vì vậy  Peptide còn được xem là một giải pháp trẻ hóa da an toàn hơn, rẻ hơn và không xâm lấn so với Botox.

Tinh chất nám (lọ số 2) của Olahay với công nghệ Peptide thế hệ mới mang tới kết quả ưu việt và toàn diện hơn. Được đặc chế dưới dạng tinh chất, các phân tử siêu nhỏ trong sản phẩm dễ dàng thẩm thấu sâu tận dưới trung bì, hạ bì, sửa chữa những khiếm khuyết, hư tổn của làn da, bao gồm loại bỏ tận gốc các tế bào sạm, nám, tế bào chết, lão hóa, ức chế các enzym gây nám. Chúng đồng thời chữa lành các tổn thương do da mỏng yếu, kích ứng, giảm chứng đỏ da, nổi mẩn, ức chế quá trình viêm nhiễm, nổi mụn trên da, ngăn chặn sự chúng nhão, làm căng da.

Vì sao công nghệ Peptide thế hệ mới là chìa khóa xử lý gốc nám của Olahay?

Vì vậy, sản phẩm của Olahay với công nghệ peptide sẽ giúp da dần sạch nám, trắng sáng, đều màu và ngăn ngừa nám tái phát. Mặt khác, càng dùng lâu dài, da càng săn chắc, mịn màng, tươi trẻ và căng bóng, phục hồi cả những làn da hư tổn, mỏng yếu do sử dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, từng bị lột tẩy, bong tróc quá nhiều.

Olahay luôn đồng hành cùng sức khỏe, sắc đẹp và làn da bạn.

Leave a comment