Loading Events
  • This event has passed.

All Events

CEO Trần Thị Kim Liên mở khóa học “Đánh thức con người phi thường trong bạn”

Tháng Chín 11, 2021 @ 8:00 chiều - Tháng Chín 14, 2021 @ 11:00 chiều | Free
OLAHAY_CEO_TTKL_MO_KHOA_DAO_TAO_DANH_THUC_CON_NGUOI_PHI_THUONG_TRONG_BAN

Suốt nhiều năm sống “dưới mức nghèo khổ”, CEO Trần Thị Kim Liên cuối cùng đã tự đánh thức “gã khổng lồ” trong mình để thay đổi cuộc đời. Chị mong muốn nhiều chị em khác cũng sẽ mạnh mẽ hành động.

Khóa học “đánh thức gã khổng lồ” của CEO Trần Thị Kim Liên

Hàng tuần CEO Trần Thị Kim Liên, Tổng Giám đốc công ty TNHH Liên Thị, nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Olahay, đều đặn khai giảng khóa đào tạo mang tên Đánh thức con người phi thường trong bạn. Đây là khóa học dành cho các chị em phụ nữ, nhất là những người đam mê phát triển bản thân và kinh doanh online. Đặc biệt các khóa học này hoàn toàn miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể tham dự.

Mục tiêu của khóa học là truyền động lực và cung cấp giải pháp giúp chị em phát huy tất cả sức mạnh nội lực để kinh doanh online thành công, vươn lên làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống.

CEO Trần Thị Kim Liên trong một khóa đào tạo học viên

CEO Trần Thị Kim Liên trong một khóa đào tạo học viên

Theo CEO Trần Thị Kim Liên, từng mở nhiều lớp đào tạo tương tự, chị nhận ra một điều, tất cả các học viên của mình đều tiềm ẩn bên trong một nguồn sức mạnh, một khát khao vươn lên mãnh liệt. Chỉ cần được truyền động lực và gợi ý giải pháp, họ sẽ làm nên những điều phi thường đến không ngờ.

Là một phụ nữ, một CEO chuyên dẫn dắt các chị em nâng cao kỹ năng bán hàng, Kim Liên mong muốn khóa học của mình sẽ giúp thêm nhiều người đánh thức “gã khổng lồ” bên trong, để hoàn thiện bản thân, tự tin hơn và tự chủ về kinh tế. Khi chất lượng cuộc sống của phụ nữ và gia đình họ được nâng cao sẽ góp phần làm xã hội trở nên văn minh hơn và thúc đẩy bình đẳng giới.

Giải pháp nào đánh thức “gã khổng lồ” trong mỗi người?

Đây có lẽ là câu hỏi khó đối với nhiều người. Nhưng với CEO Trần Thị Kim Liên, chị đã có câu trả lời. Bởi vì trước khi giúp người khác, chị đã tự đánh thức “gã khổng lồ” trong chính mình.

Những năm ấu thơ Kim Liên có lẽ là một trong những đứa trẻ bất hạnh nhất trên đời. Năm học lớp 3, mẹ chị bỗng bị bệnh tâm thần. Ba chị vì quá chán nản đã bỏ nhà đi một thời gian. 4 anh chị em Kim Liên không biết nương tựa vào ai, đành bám víu vào nhau sống và chăm sóc người mẹ bệnh tật.

CEO Trần Thị Kim Liên và tuổi thơ cơ cực bên người mẹ bị bệnh tâm thần

May mắn là suốt quá trình trưởng thành, Kim Liên gặp được rất nhiều người tốt. Nếu không có sự giúp đỡ của địa phương, bà con lối xóm, bạn bè, thầy cô thì có lẽ chị đã sớm bỏ học, đi nhặt ve chai, bán vé số để kiếm sống quá ngày. Vậy mà chị vẫn hoàn thành chương trình tiểu học, trung học rồi tốt nghiệp ngành sư phạm.

“Có thể nói suốt quá trình trưởng thành của mình, tôi nợ thầy cô, bạn bè, bà con lối xóm và cả cuộc đời này một ân tình. Phần đời còn lại, tôi nguyện mang hết kiến thức, kinh nghiệm và nguồn năng lượng vô tận của mình để trao giá trị và lan tỏa những điều tích cực đến mọi người ”, Kim Liên bày tỏ.

Khi còn là giáo viên, CEO Trần Thị Kim Liên nhiều năm liền đạt Giáo viên giỏi, Chiến sĩ thi đua, nhưng cái nghèo vẫn không buông tha

Trở thành cô giáo dạy cấp 2, dù đạt nhiều thành tích xuất sắc, nhưng Kim Liên vẫn sống một cuộc đời nghèo khổ. Lương giáo viên rất thấp, mỗi tháng chi phí phòng trọ, sinh hoạt, rồi dành dụm gửi về chăm sóc ba mẹ, nên với chị đủ ăn là may mắn lắm rồi.

Cho đến khi lấy chồng rồi sinh con, hai bên nội ngoại đều neo đơn, chị buộc phải nghỉ dạy để chăm con. Trong thời gian đó, chị đã bén duyên với một thương hiệu mỹ phẩm. Từ nhỏ tới lớn, chưa bao giờ biết đến làm đẹp, nhưng đến lúc đó, Kim Liên nhận ra rằng mình buộc phải thử để nắm bắt cơ hội. Đó chính là bước ngoặt đưa chị đến thành công hôm nay.

CEO Trần Thị Kim Liên cảm thấy nợ cuộc đời một ân tình và chị sẽ cố gắng đáp trả

“Nếu hồi ấy tôi tự ti vì mình đen đúa, xấu xí; nếu tôi sợ gia đình không ủng hộ, e ngại vì bản thân chưa biết gì về kinh doanh online và làm đẹp; nếu tôi mắc cỡ không dám bật livestream hoặc tự ti với hoàn cảnh và an phận thì đã không có Kim Liên của hiện tại”, CEO Trần Thị Kim chia sẻ thêm.

Thay đổi tư duy và hành động, đó là bước đầu của quá trình “đánh thức gã khổng lồ”. Tất nhiên, quá trình thực hiện sẽ cần có phương pháp, có chiến lược đúng đắn. Những điều đó chị đã tự nghiên cứu, chắt chiu, rèn giũa suốt nhiều năm để có được CEO Trần Thị Kim Liên của ngày nay, tất cả sẽ được truyền tải qua các khóa học miễn phí.

Kim Liên hi vọng với kinh nghiệm mình đã có, chị cũng sẽ giúp các chị em khác xé rào cản, đánh thức toàn bộ sức mạnh nội lực bên trong mình để kinh doanh thành công, làm giàu và làm chủ cuộc sống.

(Theo ngoisao.vn)
Nguồn bài viết: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/ceo-tran-thi-kim-lien-phu-nu-phai-biet-danh-thuc-ga-khong-lo-trong-chinh-minh-336738.htm

Details

Start:
Tháng Chín 11, 2021 @ 8:00 chiều
End:
Tháng Chín 14, 2021 @ 11:00 chiều
Cost:
Free
Event Category:
View Event Website