OLAHAY là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với thiên nhiên và lành tính với người dùng. Đồng thời, đây là dòng sản phẩm được áp dụng dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Mỹ phẩm OLAHAY có quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP – ASEAN đảm bảo CHẤT LƯỢNG cùng độ AN TOÀN cao nhất.

Olahay luôn tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, an toàn, thân thiện với làn da. Thương hiệu đã đạt các chứng chỉ quốc tế khắt khe nhất như tiêu chuẩn FDA của Mỹ, ISO 22716:2007.
Olahay sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ Pháp, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP.

Với mong muốn và sứ mệnh mang đến cho người dùng Việt một dòng mỹ phẩm chất lượng cao, Olahay luôn tâm niệm rằng: “OHALAY không chỉ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, công nghệ bậc nhất mà còn được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra kỹ càng, khắt khe nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Từ việc lựa chọn nguồn liệu, đi vào sản xuất, thử nghiệm sản phẩm nhận phản hồi và đến tay khách hàng”.

OLAHAY không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm uy tín – an toàn – chất lượng mà còn là một môi trường lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh online. Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mẫu hoàn toàn miễn phí, được tư vấn da chỉn chu để cải thiện làn da của mình mà còn được dẫn dắt, định hướng để phát triển kinh doanh một cách bền vững.