Giới thiệu chung

Thương hiệu mỹ phẩm Olahay tuy mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng đã gây được ít nhiều sự chú ý và kỳ vọng từ cộng đồng KDOL. Điều gì khiến cái tên Olahay được biết đến và chia sẻ nhiều như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng mỹ phẩm còn khá mới mẻ này.

Olahay được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Liên Thị. CEO Founder là chị Trần Thị Kim Liên, một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và là gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực KDOL. Nhắc đến chị Trần Thị Kim Liên khách hàng sẽ biết đến một người đầy năng lượng, nhiệt huyết với công việc. Xuất thân là một giáo viên nghèo, với ngoại hình ở mức trung bình, nhưng nhờ cái duyên ăn nói và nhạy bén trong kinh doanh, Trần Thị Kim Liên đã hoàn toàn lột xác và phát triển nhanh chóng sự nghiệp của mình. Cô còn là niềm cảm hứng cho rất nhiều chị em làm đẹp, mạnh dạn phát triển bản thân để thay đổi cuộc sống.

Olahay à kết tinh của kinh nghiệm làm việc miệt mài sau bao năm, của niềm đam mãnh liệt và sự khát khao cống hiến phục vụ cho cộng đồng. Olahay mang sẵn trong mình tư duy của sự đổi mới, với tầm nhìn khác biệt, sứ mệnh cao cả để mang lại giá trị lớn lao cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Olahay ra đời với định hướng sẽ trở thành mỹ phẩm quốc dân, sẽ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong nước. Với định hướng sản phẩm phải an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả cao và giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt.

Không chỉ hướng đến thị trường trong nước, Olahay còn nhắm đến mục tiêu phát triển ở thị trường nước ngoài, đem đến cơ hội cho khách hàng ở các nước có thể tiếp cận và sử dụng được dòng mỹ phẩm tuyệt vời này.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Giúp cho khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn. Olahay cũng mang đến một nguồn cảm hứng, và trao cơ hội phát triển thành đại lý hoặc nhà phân phối nếu khách hàng yêu thích Olahay.

Đối với đối tác

Olahay sẽ là một thương hiệu lớn, một đối tác lớn chân thành và đáng tin cậy. Làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng và cùng có lợi.

Đối với nhân viên

Olahay sẽ cung cấp cho các bạn một môi trường làm việc năng động.

Tạo mọi điều kiện để bạn được học hỏi phát triển bản thân mỗi ngày.

Tại đây, bạn được hưởng một chính sách khuyến khích bạn làm việc. Khi bạn làm việc đạt hiệu quả cao, bạn được hưởng quyền lợi tương xứng.

Đối với hệ thống đại lý

Olahay xem hệ thống nhà phân phối và đại lý là chìa khóa cho sự thành công và lớn mạnh của mình. Olahay luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các nhà phân phối và đại lý phát triển mạnh nhất có thể.

Olahay ưu tiên tạo ra một chính sách hấp dẫn và công bằng mà qua đó khuyến khích được tất cả mọi cá nhân trong hệ thống không ngừng phấn đấu và phát triển.

Đối với cộng đồng

Chúng tôi tập trung xây dựng một cộng đồng KDOL Olahay năng động. Olahay phải có được sự lan tỏa trong cộng đồng, và là nguồn cảm hứng để mọi người tự tin đẹp hơn và thay đổi tư duy để phát triển bản thân trở nên tốt hơn.

Giá trị cốt lõi

Thương hiệu uy tín: Olahay đang từng bước xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh, uy tín. Trong đó chất lượng sản phẩm và giá trị trao cho khách được đặt lên hàng đầu.

Đội nhóm vững mạnh: Olahay tập hợp và xây dựng một đội nhóm ưu tú, trong đó mỗi cá nhân đều là một phần quan trọng và được tạo mọi điều kiện để ngày một phát triển mạnh hơn.